Giới thiệu Legendary Hoplite là một game có lối chơi pha trộn giữa hai dòng Tower Defense và Action RPG. Bối cảnh chính trong game là cuộc chiến tồn vong giữa con người và các chủng loài quái vật cổ xưa trong Thần thoại Hy Lạp. Trọng trách lãnh đạo cuộc chiến đó được đặt lên vai của bạn, thông qua sự kết hợp giữa kỹ năng điều khiển người hùng để chiến đấu và tư duy chiến thuật điều hành quân đội, người chơi sẽ ngăn cản bè lũ quái vật tràn vào thành. Gameplay xoáy sâu vào tiêu diệt quái vật, săn tìm vũ khí, nâng cấp người hùng, nâng cấp quân đội, phòng thủ căn cứ để tạo ra những cuộc chiến hoành tráng nhất.

Trong vai Dio, vị tướng quân trẻ được lấy cảm hứng từ những người hùng của nguyên tác thần thoại Hy Lạp như Achilles, Hector, Perseus…Sử dụng các vũ khí trứ danh như giáo, kiếm, khiên để tiêu diệt hàng ngàn đợt sóng quái vật đang tràn vào thành. Sức mạnh của Dio sẽ được nâng cấp, cũng như các kỹ năng đặc biệt sẽ được mở ra qua từng cuộc chiến. Nhiệm vụ của chúng ta là làm mọi cách để ngăn chặn kẻ địch tràn qua cổng thành.

Di chuyển hợp lý là yếu tố then chốt để triển khai thế trận.
Đòn phóng giáo trứ danh của các chiến binh Hy Lạp cổ đại.
Kỹ năng cận chiến là tối quan trọng trong một chiến trường đẫm máu.
Sử dụng khiên để ngăn cản bước tiến của kẻ địch.

Người hùng của chúng ta không thể đơn thương độc mã chống lại tầng tầng lớp lớp quân đoàn quái vật. Người chơi trong lúc điều khiển người hùng chiến đấu, đồng thời cũng phải điều phối quân đội. Chúng ta sẽ đưa ra các chiến thuật hợp lí, để khắc chế những kẻ thù đa dạng về số lượng và chủng loại. Cơ chế nâng cấp theo cây kỹ năng cổ điển kết hợp với những bộ binh pháp sẽ tạo ra rất nhiều kiểu biến thể quân đội đa dạng. Tất cả để phục vụ nhiều chiến thuật trong các trường hợp khác nhau. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục phát triển các binh chủng mới!

Cọc gỗ, thành đánhững kiến trúc phòng ngự hiệu quả bậc nhất trên chiến trường cổ đại.
Công binhném trực tiếp thùng gỗ hay bình gốm chứa dầu hỏa, chất độc, xác động vật… vào kẻ địch.

Bộ binhbinh chủng mạnh mẽ, đa dụng với kỹ thuật chiến đấu bằng giáo và khiên.
Cung thủbinh chủng tấn công tầm xa, được tối ưu hóa khả năng giết địch với tháp canh.

Kẻ địch của chúng ta là những dã thú và các chủng loài được tạo hình theo nguyên tác thần thoại Hy Lạp. Binh đoàn người chết là những kẻ khai màn cuộc chiến, bọn chúng tổ chức quân đội bài bản và tấn công vào Ithaca với số lượng cực lớn. Những dã thú, quái vật gần đó cũng lợi dụng thời cơ để đoạt lợi. Các loại kẻ địch mới đang được chúng tôi cập nhật liên tục!

Bộ binh hạng nặngcực kì linh hoạt và lì đòn với kĩ năng dùng khiên thiện nghệ.
Hỏa cung thủ ngoài khả năng tấn công tầm xa, đây còn là ác mộng của những công trình gỗ.
Thuẫn binhlá chắn kiên cố cho các binh chủng khác, luôn đi đầu chiến tuyến.
Kỵ sĩ sở hữu kỹ năng tăng sức mạnh cho đồng minh xung quanh cùng khả năng càn quét siêu hạng.

Là các sinh vật huyền thoại đã gieo rắc không biết bao nhiêu tai họa cho loài người. Bọn chúng có những kỹ năng đặc biệt nguy hiểm để chọc thủng lớp phòng ngự của chúng ta. Hoặc chúng sẽ tàn phá đô thành Ithaca bằng chính sức mạnh nguyên thủy cuồng bạo của mình.

Nữ tinh linh rừng vẻ đẹp tinh khiết của tự nhiên, sở hữu phép thuật, lấy việc giết chóc con người làm niềm vui.

Người gấuhậu duệ của ác thú khổng lồ xứ Thrace nhưng sự khát máu thì không hề thua kém.

Khổng lồ một mắtnhững ác nhân luôn tìm kiếm cơ hội để được ăn thịt người.
Nữ thần Erinyes – nữ thần báo thù của cõi âm.

Cuộc chiến sẽ nổ ra khắp Ithaca, chúng ta phải chống trả rất nhiều loại kẻ địch. Nhưng hãy đặc biệt chú ý đến những con quái vật trùm, bọn chúng là tai ương của nhân loại với sức mạnh hủy diệt siêu phàm. Dio cùng quân đội của anh ta sẽ tiêu diệt những con siêu quái vật này để nhận được những vật phẩm đáng giá.

Đồng hành cùng chúng tôi

Chúng tôi phát triển Legendary Hoplite song song với việc xây dựng cộng đồng. Mà ở đó, chúng ta có thể cùng nhau chơi game và chia sẻ tình yêu đối với thần thoại Hy Lạp.

Chúng tôi mong muốn nhận được thật nhiều các ý tưởng về nhân vật, quái vật, vật phẩm, câu chuyện, nhiệm vụ…trong game từ phía cộng đồng. Sau đó, thông qua các sự kiện, buổi trao đổi, trò chuyện được duy trì liên tục trong suốt quá trình phát triển game ở những kênh như Discord, Facebook, Reddit: Chúng ta sẽ cùng nhau hiện thực hóa các ý tưởng đó thành các vật phẩm, nhân vật, sự kiện, tính năng… thực sự xuất hiện trong game.

Chắc chắn đây sẽ là một khoảng thời gian thú vị, vì chúng ta đã đi cùng nhau. Hy vọng mọi người sẽ thích Legendary Hoplite và đóng góp nhiều ý tưởng để game hoàn thiện hơn cho đến khi phát hành.

Hãy tham gia các nền tảng bên dưới để đồng hành cùng chúng tôi trong quá trình phát triển Legendary Hoplite nhé. Chúc vui và hẹn gặp lại.